Thư mời gặp gỡ ca trưởng, ca viên, người đệm đàn

TỔNG GIÁO PHẬN SÀIGÒN-TPHCM
Ban Mục vụ Thánh nhạc
Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận
6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp.HCM
Đt. (028) 39105692
Email: banthanhnhacsg@gmail.com

THƯ MỜI
GẶP GỠ CA TRƯỞNG, CA VIÊN, NGƯỜI ĐỆM ĐÀN
TỔNG GIÁO PHẬN SÀIGÒN-TPHCM
thứ Bảy, 7 tháng 9 năm 2019

Kính thưa quý Cha Hạt trưởng, quý Bề trên, quý cha Chính xứ, quý cha Phụ tá và quý Anh Chị Em Ca trưởng, Ca viên, Người đệm đàn.
     Để góp ý cho Đại Hội Thánh Nhạc toàn quốc lần thứ 45, Ủy ban Thánh nhạc mong muốn các Ca đoàn đóng góp ý kiến việc áp dụng Văn kiện Hướng Dẫn Mục vụ Thánh nhạc sau 3 năm thử nghiệm và 2 năm chính thức thực hiện. Vì vậy, Ban Mục vụ Thánh nhạc Tổng giáo phận Sàigòn-TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức:
                                  NGÀY GẶP GỠ THÁNH NHẠC CHO CÁC CA TRƯỞNG,
CA VIÊN, NGƯỜI ĐỆM ĐÀN trong TỔNG GIÁO PHẬN SÀIGÒN-TPHCM vào lúc 8g30 thứ Bảy, 7 tháng 9 năm 2019 tại Trung tâm Mục vụ TGP.

Chúng con ước mong luôn được quý Cha, quý Anh chị em cầu nguyện và hỗ trợ cho NGÀY GẶP GỠ THÁNH NHẠC này, cũng như chúng con được hân hoan đón tiếp anh chị em ca trưởng, ca viên, người đệm đàn đến tham dự hầu tích cực góp ý cho việc thực hiện văn kiện này.
                                  Nguyện xin Chúa chúc phúc lành cho quý Cha và quý Anh chị em.
                                                      TP.HCM, ngày 15 tháng 8 năm 2019
                                                                            Kính mời

Lm. Rôcô Nguyễn Duy.
                                                  Trưởng ban Mục vụ Thánh nhạc TGP                                                        Lưu ý: – Xin mang theo văn kiện Hướng dẫn Mục vụ Thánh nhạc
           – Đến Bàn tiếp tân để nhận quà trước khi vào Hội trường B
Liên lạc: Cha Duy: 0907 242 678  hoặc Văn phòng Thánh nhạc : (028) 3910 5692
(Xin xem trước phần gợi ý ở mặt sau)
Câu hỏi gợi ý cho việc đóng góp ý kiến:

1. Giáo xứ bạn đã phổ biến văn bản Hướng dẫn Mục vụ Thánh nhạc như thế nào?
  2. Giáo xứ bạn đã tổ chức được bao nhiêu lần các buổi họp mặt ca trưởng, ca đoàn, người đệm đàn để chia sẻ và học hỏi văn kiện này?
  3. Trong khi áp dụng những hướng dẫn của văn kiện vào thực tế, ca đoàn bạn gặp những thuận lợi và những khó khăn nào?
  4. Các phần hát trong Thánh lễ (Ca Nhập lễ, Thánh vịnh Đáp ca, Ca Tiến lễ, Ca Hiệp lễ, Bộ lễ (Thương xót – Vinh Danh, …), Cung chủ tế (đối đáp), phần nào các ca đoàn bận tâm nhất ?
  5. Trong 232 số của văn kiện Hướng dẫn Mục vụ Thánh nhạc, những số nào được quan tâm nhất?
  6. Nên chăng có một tài liệu giải thích chi tiết hơn do UBTN soạn thảo như một cẩm nang các bạn dùng để giúp ca đoàn hát đúng ý của Hội Thánh không?
  7. Ngoài những gợi ý trên, mong các bạn cho biết thêm những ý kiến khác.