BAN THỪA TÁC VIÊN THÁNH THỂ GIÁO XỨ THIÊN ÂN HỌP MẶT THÀNH LẬP NGÀY SINH NHẬT.

Sáng ngày 24 tháng 12-2019, lúc 7 giờ BTTV Thánh Thể Giáo Xứ Thiên Ân họp mặt mừng sinh nhật ngày thành lập Ban Thừa Tác Viên Thánh Thể.
 Được biết lý do có ngày này là vào sáng ngày 24-12-2003 Cha Cố Gioan Baotixita Maria Đoàn Vĩnh Phúc đã bổ nhiệm 2 người đầu tiên và hình thành BTTV Thánh Thể cho Giáo Xứ đó là.
  Ông Gioan Maria Ngô Minh Hành.
  Ông Phaolo Lưu Ngọc Châu.
  Là hai người được tuyên hứa đầu tiên trước mặt Cha Cố. Trong buổi gặp mặt sáng nay tất cả mọi thành viên trong ban đều thống nhất chọn ngày 24-12 hàng năm là ngày kỷ niệm thành lập BTTV Thánh Thể GX Thiên Ân. Và ban này cũng có thêm một ngày bổn mạng là ngày Lễ Mình Máu Thánh Chúa Giesu.
  Kể từ đó cho đến nay ban này vẫn duy trì và phát triển để phục vụ Giáo Xứ trong các Thánh Lễ và đưa Mình Thánh Chúa cho những người già yếu trong Giáo Xứ . Hiện tại ban này có 15 người và sẽ còn phát triển thêm do sự cứu xét của Cha Chánh Xứ.
 Cũng xin thay mặt BTTV Thánh Thể cám ơn Chị Matta Liên đã tạo điều và lo cho ban có buổi họp mặt và điểm tâm sáng tại nhà Chị.