Đại chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn: Thông báo tạm dừng chương trình cầu nguyện tối thứ Ba hàng tuần

Kính thưa anh chị em,

Trước tình hình dịch viêm phổi coronavirus hay COVID – 19 còn diễn biến phức tạp, sau khi tham khảo ý kiến một số người liên hệ, chúng tôi xin thông báo:

CHƯƠNG TRÌNH CẦU NGUYỆN VỚI LỜI CHÚA, MỖI TỐI THỨ BA HÀNG TUẦN, TẠI NHÀ NGUYỆN CỔ TIỂU CHỦNG VIỆN THÁNH GIUSE SÀI GÒN, SẼ TẠM DỪNG CHO TỚI KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI.

Trong tâm tình giáo phận đang làm tuần Cửu Nhật cầu nguyện cho “các nhà khoa học sớm tìm được thuốc ngăn chặn dịch bệnh, chữa lành những người đã bị nhiễm bệnh và cho mọi người khỏi bị lây nhiễm vì dịch bệnh này” chúng ta hiệp dâng thánh lễ, cầu nguyện và dâng những hy sinh âm thầm đề cầu cho thế giới sớm thoát khỏi dịch bệnh, cho Giáo Hội, giáo phận và gia đình chúng ta được bình an.

Nguyện xin Thiên Chúa giàu lòng thương xót, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse, chúc lành và ban bình an cho tất cả chúng ta.

Xin hết lòng cám ơn anh chị em.

Ban Cầu nguyện với Lời Chúa

Nguồn: TGP SAIGON