GIÁO XỨ THIÊN ÂN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022

Sáng nay lúc 08 giờ ngày 21 tháng 01 năm 2022 tại nhà Sinh Hoạt Giáo Xứ Cha Chánh Xứ Phero gởi đến những gia đình khó khăn trong Giáo Xứ 186 phần quà vui xuân cho các gia đình và 34 phần cho các thầy cô lớp học Tình Thương Thiên Ân. ( trong nhà nguyện Cha Cố )
  Theo thông lệ hằng năm, vào dịp tết nguyên đán, Giáo Xứ Thiên Ân có tổ chức chia sẻ những phần quà nho nhỏ tạo điều kiện để những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già yếu trong giáo xứ có được những ngày têt ấm cúng hơn. Trong thời gian dịch bệnh vừa qua các gia đình này đã khó khăn chưa được ổn định về đời sống, nay giáo xứ cũng chia sẻ những khó khăn với một phẩn quả nhỏ với tấm lòng là lành đùm lá rách. Những phần quà tuy không lớn chì là 1 bao gạo với 1 túi quà nhu yếu phẩm hơn 800.000đ và 1 bao lì xì 500.000đ.
  Các Giáo Họ tham gia phát quà cho giáo dân mình trong sáng nay, tất cà bà con giáo dân cũng có mặt đúng giờ để nhận quà, trong đó cũng có một số ít người vì tuổi cao sức yếu nên không thể đến được thì các đại diện các giáo họ sẽ chuyển những phần quà này đến tận nhà.
 Nguyện Xin Thiên Chúa ba Ngôi và Mẹ Maria luôn ban muôn ơn lành xuống trên tất cả các gia đình, cùng gìn giữ mọi mọi người được bình an trong năm mới. Xin kính chúc các gia đình năm mới dồi dào sức khỏe.
  Cũng xin gởi lời cám ơn đến Cha Chánh Xứ Phero Giáo Xứ Thiên Ân, hai Cha Phó, Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ, các Đoàn Thể, Các Ân Nhân đã đóng góp cho Giáo Xứ có những phần quà chìa sẽ cho các gia đình hôm nay.
 Một lần nữa xin chân thành tri ân và xin kính chúc tất cả năm mới được an khang thịnh vượng.

Xem ảnh tại đây ( CLICK HERE )

Các ông Ban điều hành các giáo họ chuyển quà đến nhà những người không thể đến nhận.