GIÁO XỨ THIÊN ÂN HÂN HOAN KÍNH BÁO, THẦY PHÓ TẾ GIUSE TRẦN VĂN THỰC ĐƯỢC THỤ PHONG LINH MỤC

Ngày 29 tháng 06 năm 2020 Thầy Giuse Trần Văn Thực đến giúp mục vụ tại Giáo Xứ Thiên Ân, đã được Đức Cha Louis Nguyễn Anh Tuấn GM Phụ Tá Giáo Phận Saigon phong chức phó tế lúc 08 giờ 30 ngày 07-01-2021 tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Saigon.
hình ảnh phong chức Phó Tế.

Xin quý Cha, quý Phó Tế, quý tu sĩ nam nữ, quý chủng sinh, quý ân nhân và thân nhân xa gần, cùng toàn thể cộng đoàn hiệp thông với các Tiến Chức trong Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục vào lúc 8h30 ngày thứ Bảy 16/10/2021.
Và xin quý Cha cùng cộng đoàn hiệp lời cầu nguyện cho các Tân Linh Mục được trọn đời trung thành với sứ vụ mà Chúa và Giáo Hội trao phó.
Nhờ lời bầu cử của Đức Maria, mẹ của các linh mục, và thánh Giuse, mẫu gương người tôi trung cho các linh mục, xin Thiên Chúa ban muôn ơn phúc lành và trả công bội hậu cho quý Cha cùng toàn thể cộng đoàn.
Link Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục

Hình ảnh Lễ Truyền Chức Thầy Giuse Trần Văn Thục