GIÁO XỨ THIÊN ÂN THÁNH LỄ TẠI NHÀ CHỜ PHỤC SINH VÀ THÁNH HÓA NHÀ CHỜ PHỤC SINH MỚI

Giáo Xứ Thiên Ân: Vào lúc 17 giờ 30 chiều ngày 28 tháng 03 năm 2022. Theo truyền thống lâu nay của Giáo Xứ, vào mỗi thứ hai cuối tháng, ngày này sẽ có thánh lễ cầu cho các linh hồn tổ tiên ông bà cha mẹ tại nhà chờ Phục Sinh. Nhân dịp hôm nay vừa hoàn thành tôn tại lại nhà chờ Phục Sinh Cha chánh xứ Phero dâng lễ đầu tiên tại nhà chớ Phục sinh mới, trước thánh lễ Cha chánh xứ đã thánh hóa nhà chờ Phục Sinh mới, hiệp dâng thánh lễ hôm nay có sự hiện diện của thầy tân phó tế Toma Aquino Bùi Bá Toàn vừa được Đức TGM Giuse Nguyễn Năng TGM Giáo Phận Saigon truyền chức phó tế sáng nay lúc 08 giờ 30 ngày 28 tháng 03 năm 2022 tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Saigon. Cùng đông đảo bà con giáo dân đến tham dự thánh lễ cầu cho các linh hồn nhân ngày thánh hóa nhà chờ phục sinh mới.
  Cuối thánh lễ Cha chánh xứ Phero gởi lời cảm ơn đến Ban Thường Vụ, Các ban ngành đoàn thể trong thời gian vừa qua đã đóng góp công sức tối đa để hoàn thành cũng như di dời các phần tro cốt của ông bà tổ tiên cha mẹ đến nơi mới.

Ảnh: Cây Viết Chì Nhỏ và Trần Anh
Xem ảnh tại đây ( Click Here )