GIÁO XỨ THIÊN ÂN: THƯ CÁM ƠN CỦA CHA CHÁNH XỨ PHÊRÔ

Giáo Xứ Thiên Ân
              †                                        THƯ CẢM ƠN
                                                           —oOo—

Kính thưa quý Cha, quý Soeur, ban Thường Vụ Hội đồng mục vụ, quý Ông Bà Anh Chị Em và cùng toàn thể các Hội đoàn, Ca đoàn thân mến,

Lời đầu tiên, cho phép tôi được thay mặt cộng đoàn Dân Chúa Giáo xứ Thiên Ân xin được gửi đến mọi người lời chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc.

Gần 2 năm qua, dịch bệnh covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội. Các hoạt động tôn giáo cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch này, nhưng đây cũng là thời gian quý báu để mỗi người Kitô hữu bình tâm và nhìn lại chính mình để thay đổi suy nghĩ trong mỗi cá nhân và gia đình, qua đó chúng ta sống có trách nhiệm và tích cực hơn cho bản thân cũng như cho gia đình, cho Giáo xứ và cho xã hội.

Năm 2021 đang dần khép lại với những khó khăn, vất vả. Chỉ còn hơn một tháng nữa năm cũ sẽ qua đi và năm mới lại đến. Chúng ta cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa.

Cùng với những lời chúc yêu thương, tôi xin cám ơn gia đình của các Quý chức trong Giáo xứ đã luôn ủng hộ, khích lệ để chồng, vợ, người thân trong gia đình của mình có thời gian cộng tác với Giáo xứ, phụng sự Chúa và phục vụ cộng đoàn.

Xin cám ơn Quý chức trong thời gian dịch bệnh vừa qua cũng đã hết lòng hy sinh, nhiều khi có thể nguy hại đến sức khỏe của mình, đã chia sẻ yêu thương đến từng gia đình trong giáo xứ, nhất là những gia đình mắc bệnh Covid.

Xin Chúa thương trả công bội hậu cho quý cộng đoàn và cũng xin Chúa ban ơn giúp cho các thành viên các hội đoàn gương sống nhiệt thành và yêu thương, biết bỏ qua cái tôi và đồng tâm nhất trí để phục vụ cộng đồng dân Chúa trở thành một Giáo xứ đáng tin và đáng sống.

Giáo xứ xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý ân nhân, thân nhân đã và đang luôn đồng hành, sẵn sàng hy sinh ủng hộ Giáo xứ hết mình, nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid 19 Cùng với đó, Giáo xứ xin cảm ơn các ban ngành, đoàn thể, các cá nhân đã không ngại khó khăn thử thách đến với Giáo xứ trong tinh thần Bác Ái.

Thưa quý Ông Bà và Anh Chị Em, trong những tháng vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, cộng đoàn giáo xứ Thiên Ân đã không ngại khó khăn gian khổ, mọi cá nhân đều tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe cho mọi người và xã hội. Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, thời gian qua, Giáo xứ đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành của Quý nhà hảo tâm. Chính những tình cảm, lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng, những món quà ủng hộ đầy ý nghĩa của Quý vị đã lan tỏa, tạo sức mạnh đoàn kết trong Giáo xứ chúng ta.

Sự chung tay, chung sức với sự hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp vật chất của quý nhà hảo tâm là nguồn động viên to lớn để cùng Giáo xứ Thên Ân san sẻ đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong giai đoạn đại dịch bệnh covid-19 này. Giáo xứ rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm.

Một lần nữa, thay mặt Giáo xứ Thiên Ân trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, sự ủng hộ hết sức quý báu của toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Thiên Ân cũng như toàn thể giáo dân trong và ngoài Giáo xứ.

Xin gửi đến Quý vị cùng gia đình lời chúc sức khỏe và bình an trong Chúa Kitô.

Trân trọng.

Giáo xứ Thiên Ân, ngày 25 tháng 11.2021