GIÁO XỨ THIÊN ÂN: THƯ KÊU GỌI

GIÁO HẠT TÂN SƠN NHÌ
    GIÁO XỨ THIÊN ÂN

THƯ KÊU GỌI

Hưởng ứng lời kêu gọi của Giáo Hội Việt Nam, và Đức Tổng Giám Mục giáo phận Sài Gòn,  hướng về đồng bào lũ lụt miền Trung.

Hiện nay các tỉnh miền Trung đang chịu cảnh thiên tai bão gió, lũ lụt rất nặng nề, gây thiệt hại về người cũng như vật chất, đã có những gia đình tan nát kẻ sống người chết, tài sản mất hết. người việt chúng ta có truyền thống “ lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá nát” để giúp đỡ cho đồng bào miền Trung ruột thịt bớt đi nỗi khổ đau, trong cơn cơ cực sớm dần khắc phục lại cuộc sống.

Tôi, với tư cách là linh mục Chánh Xứ, nay tha thiết kêu gọi quý ông bà, anh chị em, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân rộng tay giúp đỡ.

Thứ 7 và Chúa nhật ngày 01/11/2020  này, sau các thánh lễ sẽ có những người đại diện Giáo Xứ đứng tiếp nhận sự giúp đỡ của quý ông bà, anh chị em.

Nguyện xin Thiên Chúa ban bình an cho quý ông bà, anh chị em.

Giáo Xứ Thiên Ân ngày 27 tháng 10 năm 2020

LM Chánh Xứ