LINH MỤC ĐOÀN GIÁO HẠT TÂN SƠN NHÌ TĨNH TÂM THÁNG 01 NĂM 2021 TẠI GIÁO XỨ THIÊN ÂN

  Giáo Xứ Thiên Ân: Vào lúc 08 giờ 30 ngày 05-01-2021. Linh mục đoàn giáo hạt Tân Sơn Nhì  đã có buổi tĩnh tâm tháng 01 năm 2021 tại nhà sinh hoạt giáo xứ Thiên Ân.
  Hiện diện trong buổi tĩnh tâm có Lm  Hạt trưởng Phaolô Phạm Trung Dong, linh mục Giuse Lê Hoàng – Hạt phó, và 42 linh mục trong Giáo hạt Tân Sơn Nhì.
 Phần đầu buổi tĩnh tâm các Cha chia sẽ những khó khăn về mục vụ các giáo đểm truyền giáo cùng những kinh nghiệm trong công việc mục vụ tại các giáo xứ, nhất là vấn đề di dân và hôn nhân gia đình. Cuối phần chia sẻ mục vụ Cha hạt phó nhắc các linh mục về kinh tin kính rút gọn mà Đức Tổng Giuse Nguyễn Năng đã nói trong thánh lễ tại giáo điểm.
  Tiếp đến là thánh lễ tạ ơn cầu bình an năm mới cho giáo xứ Thiên Ân.
  Trong bài chia sẻ trong thánh lễ Tin Mừng Theo Thánh Mc 6,34-44 Cha Giuse Nguyễn Thành Công phó xứ Bình Thuận nói về sự hiện diện của Thiên Chúa khi chúng ta gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Cũng như các Tông Đồ ngày xưa gặp khó khăn trong giải pháp tìm đâu ra thức ăn cho hơn năm ngàn người ăn.
   Cuối thánh lễ ông chủ tịch HĐMV Giáo Xứ có đôi lời cám ơn Cha hạt trưởng, Cha hạt phó cùng tất cả Quý Cha đã chọn Giáo Xứ Thiên Ân để tĩnh tâm đầu năm dương lịch, và kính chúc Quý Cha dồi dào sức khỏe tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.
  Tỏ lòng yêu mến quan tâm Cha hạt trưởng có lời khen giáo xứ Thiên Ân khi Cha đến lần này thấy giáo xứ có nhiều đổi mới sạch đẹp hơn, đặc biệt trong nhà thờ có nhiều cái mới. Cung Thánh, Bàn Thờ, Hai tòa Đức Mẹ và Thánh Giuse mới, nhất là việc ổn định lại đất đai nhà thờ, nhà xứ.Cha cầu chúc cha chánh xứ Thiên Ân và giáo dân luôn hăng say phát triển giáo xứ, ngài nói:( có an cư thì mới lạc nghiệp được,) và đặc biệt trong năm mới dương lịch chúc tất cả mọi người được bình an trong Chúa và Mẹ Maria.
  Thánh lễ kết thúc lúc 11 giờ 20 phút
  Sau cùng các Cha đến dùng cơm trưa với giáo xứ tại hoa viên.

VÀI HÌNH ẢNH TRƯỚC GIỜ TĨNH TÂM.

NHỮNG GIÂY PHÚT SÁM HỐI VÀ CẦU NGUYỆN TRƯỚC GIỜ TĨNH TÂM

CÁC LINH MỤC CHIA SẺ MỤC VỤ

THÁNH LỄ TẠ ƠN CẦU BÌNH AN CHO GIÁO XỨ THIÊN ÂN

CÁC LINH MỤC CHỤP HÌNH LƯU NIỆM

CA ĐOÀN TERESA AVILA HÁT LỄ

CÁC LINH MỤC DÙNG CƠM TRƯA TẠI HOA VIÊN GIÁO XỨ