QUẬN ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQVN QUẬN TÂN PHÚ ĐẾN THĂM GIÁO XỨ THIÊN ÂN DỊP MỪNG LỄ PHỤC SINH 2021

Giáo Xứ Thiên Ân: Sáng nay lúc 09 giờ 29-03-2021 đại diện Quận Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN  QUẬN TÂN PHÚ Đến thăm Giáo Xứ Thiên Ân và chúc mừng Đại Lễ Phục Sinh.
  Tiếp đoàn, có sự hiện diện của Cha chánh xứ Phero và HĐMV Giáo xứ.
  Đại diện Quận Tân Phú hỏi thăm tình hình của Giáo Xứ và chúc các LM , Tu sĩ , cùng toàn thể cộng đoàn mừng lễ Phục Sinh trong tâm tình yêu mến. sau đó vị đại diện HĐMV Giáo Xứ có lời cám ơn Quận Tân Phú và các ban ngành đã tạo điều kiện cho cộng đoàn Giáo Xứ trong mọi sinh hoạt các nghi lễ cũng như giúp cho Giáo Xứ về mặt thủ tục cơ sở hạ tầng được thuận lợi.
  Sau cùng Cha Chánh Xứ, HĐMV và đoàn cùng chụp hình lưu niệm tại Văn Phòng Giáo Xứ.

Ành: Cây Viết Chì Nhỏ