CA ĐOÀN THÁNH GIOAN TẨY GIẢ GIÁO XỨ THIÊN ÂN HOP BẦU BAN ĐIỀU HÀNH MỚI NHIỆM KỲ 2024 – 2028

Ca Đoàn Thánh Gioan Tẩy Giả Giáo Xứ Thiên Ân

Vào hồi 19 giờ ngày 15 tháng 11 năm 2023 tại nhà sinh hoạt giáo xứ. Ca Đoàn Thánh Gioan Tẩy Giả họp bầu ban điều hành mới nhiệm kỳ 2024 – 2028 Tham dự buổi họp bầu có sự hiện diện của Cha chánh xứ Phero, đại diện Ban Thương Vụ Ông Giacobe Vũ Ngọc Quang phó nội vụ, Trưởng BTN Ông Đôminicô Trần Hùng Nam. Cùng 19 thành viên của ca đoàn. Khai mạc buổi họp ông Đôminico Trần Hùng Nam nêu lý do bầu ban điều hành mới và xin bãi nhiệm ban điều hành cũ, Cha chánh xứ Phero nói thêm lý do phải bầu lại ban điều hành mới là thi hành ý của Tòa Giám Mục trong qui chế bầu lài sau nhiệm kỳ 04 năm cùng với ban thường vụ và các ban ngành đoàn thể trong giáo xứ. Vì thế ca đoàn cũng sẽ phải bầu lại vì ban điều hành cũ đã qua nhiều nhiệm kỳ, nay phải thay đổi để ca đoàn có bộ mặt mới và vươn lên tầm cao hơn trong công việc phục vụ cộng đoàn.
  Tiếp theo TBTN giới thiệu 03 ứng viên mới để ca viên bầu chọn.
   Anh Đaminh Trần Văn Thường. Chị Maria Vũ Thị Kim Cương. Chị Maria Hoàng Thanh Thúy.
  Sau khi bỏ phiếu bầu chọn kết quả như sau:
1- Anh Đaminh Trần Văn Thường. Trưởng Ca Đoàn.
2- Chị Maria Vũ Thị Kim Cương. Phó Ca Đoàn
3- Chị Maria Hoàng Thanh Thúy. Thư ký kiêm thủ quỹ.
 Phiên họp kết thúc lúc 19 giờ 30 cùng ngày, Cha chánh xứ Phero nhắn nhủ ban điều hành mới, chúc mừng tân ban điều hành, hãy cố gắng trong công việc đừng lo ngại, luôn có Chúa Thánh Thần nâng đỡ.

CA ĐOÀN THÁNH GIOAN TẨY GIẢ GIÁO XỨ THIÊN ÂN