GIÁO XỨ THIÊN ÂN CHIA SẺ NIỀM VUI XUÂN QUÝ MÃO 2023

    Đến hẹn lại tới, lúc 08 giờ 30 ngày 14/01/2023 nhằm ngày 23/12/2022 âm lịch, theo truyền thống hằng năm, cứ vào dịp tết đến xuân về, Giáo Xứ Thiên Ân tổ chức chia sẻ niềm vui ngày xuân cho những gia đình khó khăn để họ có những ngày tết ấm áp hơn. Mặc dù những phần quà chia sẻ tuy không lớn lắm nhưng nói lên tinh thần tương thân tương ái
Trong dịp này giáo xứ trao tặng 208 phần quà cho bà con, và 80 phần gởi cho người nghèo thông qua các phường:

1-UBMTTQ Phường Phú Thạnh 40 phần.
2-Phường Phú Thọ Hòa 20 phần.
3-Phường Bình Hưng Hòa A 20 phần.

  Với 208 phần quà gởi trực tiếp cho bà con thuộc 06 giáo họ đền nhận gồm 10kg gạo và 1 phần quà trị giá 400.000đ
  Hy vọng với những món này, giúp cho bà con cảm nghiệm được hơi ấm của tình người, hơi ấm của mùa xuân đang đến bên thềm và góp phần kiến tạo nên tình liên đới tốt đẹp giữa bà con lương – giáo trong Giáo Xứ.
 Việc trao tặng quà Tết cho những người khó khăn, neo đơn trong giáo xứ là hoạt động thường niên của giáo xứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm san sẻ những khó khăn, thiếu thốn, giúp bà con đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn. Qua đó, thể hiện được tinh thần bác ái theo gương Chúa Kitô đã dạy.
  Sau khi Cha chánh xứ Phêrô tâm tình với bà con về việc chia sẻ quà tết, và chúc tết QUÝ MÃO 2023, không khí vang lên những tiếng vỗ tay và cám ơn của quý bà con. Cám ơn những tình cảm, sự quan tâm, sự sẻ chia của Cha xứ và quý ân nhân. Cám ơn những tấm lòng quảng đại, hy sinh của quý vị ân nhân xa gần đã nhớ đến những người còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
  Nguyện xin Thiên Chúa Giàu Lòng Thương Xót ban nhiều ơn lành cho quý vị trong năm mới QUÝ MÃO 2023 này.

Ảnh bài: Cây Viết Chì Nhỏ.

Sau khi nhận quà ra về bà con phấn khởi vui vẻ.