GIÁO XỨ THIÊN ÂN: CỘNG ĐOÀN NHÀ NGUYỆN MỪNG CHÚA PHỤC SINH

Chiều Chúa Nhật mừng Chúa Phục Sinh 09-04-2023. Cộng đoàn nhà nguyện Cha Cố hiệp dâng thánh lễ Mừng Chúa Phục Sinh. Thánh lễ do Lm Giuse Nguyễn Thuận Hải phó xứ Giáo Xứ Thiên Ân chủ sự.
  Nhà nguyện Được Cha Cố Gioan Baotixita Đoàn Vĩnh Phúc xây dựng trước lúc ngài về hưu dưỡng tại đây, và kể từ ngày ấy mà có thánh lễ cho một cộng đoàn rất nhỏ bé thuộc giáo họ Các Thánh Tử Đạo, chủ yếu cho các em lớp học tình thương và những người già để những người này có thể tham dự thánh lễ mà không phải đi đâu xa, chính vì thế thánh lễ được duy trì cho đến ngày hôm nay, cùng theo đó mà mỗi ngày một phát triển hơn, cụ thể, khi Lm tân quản nhiệm Giáo Xứ Thiên Ân Phero Nguyễn Văn Tâm tiếp nhận nhà nguyện cũng đã chỉnh trang lại một số hạng mục cở sở hạ tầng. Cộng đoàn cũng vì vậy mà mỗi ngày thêm đông hơn.