GIÁO XỨ THIÊN ÂN: ĐẠI DIỆN QUẬN TÂN PHÚ ĐẾN CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHỤC SINH GIÁO XỨ THIÊN ÂN NĂM 2023

Sáng nay lúc 08 giờ 45 Đại Diện Quận Tân Phú: Quận Ủy – UBND – UBMTTQVN – Quận Tân Phú do Ông Võ Văn Thành, Ủy viên Ban Thường Vụ Quận Ủy – Trưởng Ban Tuyên Giáo Quận Ủy làm trưởng đoàn đến Giáo Xứ Thiên Ân chúc mừng Đại Lễ Phục Sinh. Vì hôm nay là thứ năm Tuần Thánh các Linh Mục đã về TGP dâng lễ truyền dầu nên Tiếp đoàn có Đại Diện Ban Thường Vụ Giáo Xứ Ông Giuse Nguyễn Văn Tuấn Chủ Tịch HĐGX. Ông Giacobe Vũ Ngọc Quang phó nội vụ. Ông Phaolo Vũ Kim Anh Thư Ký. Ông Phero Vũ Văn Việt Thủ Quỹ.
 Hai bên trao đổi về tình hình Giáo Xứ nhân dịp đại lễ Phục Sinh sắp diễn ra. Phía đại diện lãnh đạo Quận Tân Phú gởi lời chúc sức khỏe các Linh Mục, Tu Sĩ, và toàn thể giáo dân trong Giáo Xứ lễ Phục Sinh được an lành.

Ảnh: Cây Viết Chì Nhỏ