GIÁO XỨ THIÊN ÂN: THIẾU NHI THÁNH THỂ XỨ ĐOÀN FATIMA GIÁO XỨ THIÊN ÂN TỔ CHỨC HỘI CHỢ PHỤC SINH 2023

  Chúa Nhật thứ III Phục Sinh 2023 lúc 09 giờ đã diễn ra phiên hội cho dành cho các em thiếu nhi.
  Được sự chấp thuận cùa Cha chánh xứ Phero. Xứ Đoàn đã tổ chức cho hơn 1400 em thiếu nhi vui chơi trong khuôn viên nhà thờ. Mục đích hội chợ hôm nay nhằm kích lệ tinh thần cho các em vì trong một năm qua đã cố gắng hy sinh đi tham dự thánh lễ, chú ý nghe Tin Mừng và trả lời những câu hỏi của quý Cha trong những bài giảng các thánh lễ. Những giờ đi tham dự thánh lễ cũng như trả lời đúng những câu hỏi các em sẽ nhận được những phiếu lãnh thưởng tích lũy, và cho đến ngày hôm nay các em sẽ dùng chính những phiếu ấy đổi lấy những phần ăn ngon mà các em thích ăn, đổi lấy những vé trò chơi có thưởng. Trong suốt buổi sáng các em rất hào hứng vui chơi thỏa thích.

  Để có được phiên hội chợ hôm nay Thay Mặt cho các em trước hết xin chân thành cám ơn Cha chánh xứ Phero đã cho phép Xứ đoàn có được buổi hội chợ rất bổ ích cho các em. Cũng xin cám ơn Cha Tuyên Úy Xứ Đoàn, Thầy Phó Tế, các Soeur trợ úy, Các Anh Chị Giáo Lý Viên – Huynh Trưởng đã hết lòng lo cho các em. Chúng con cũng không quên tấm lòng quảng đại của Quý ân nhân, các ban ngành đoàn thể đã chung tay góp công, góp của, lo cho các em có những phần ăn, thức uống mà các em ưa thích.
  Một lần nữa chúng con xin chân thành tri ân, và nguyện xin Chúa Phục Sinh xuống muôn ngàn hồng ân trên Quý Cha, Thầy Phó Tế, Quý Soeur. Quý Ân nhân, các Anh Chị Giáo Lý Viên – Huynh Trưởng.

Xem ảnh Link bên dưới.

Cây Viết CHì Nhỏ