GIÁO XỨ THIÊN ÂN THÔNG BÁO: TRÍCH THƯ MỤC VỤ MÙA CHAY VÀ PHỤC SINH 2022.

GIÁO THIÊN ÂN
THÔNG BÁO.

Chiếu theo “Thư mục vụ mùa chay và mùa phục sinh 2022” của Đức Tổng Giám Mục Giuse Nguyễn Năng đã ký Thứ Tư Lễ Tro, ngày 2/3/2022.

Trích thông báo“Đóng góp Mùa chay 2022 – Trùng tu Nhà thờ Đức Bà – SàiGòn.”của Cha Inhaxiô Hồ Văn Xuân Tổng Đại Diện – Trưởng Ban Trùng Tu đã ký ngày 05/03/2022 như sau:

“…Kính thưa quý cha Hạt Trưởng, quý cha Sở, quý cha Phó, trong gia đình Tổng giáo phận, Ban trùng tu rất mong được quý cha giúp đỡ, nếu không có sự giúp đỡ của các giáo xứ công trình đại trùng tu nhà Đức Bà sẽ không thể hoàn thành như mọi người mong ước được. Cũng như mọi năm, việc lạc quyên sẽ bắt đầu từ mùa chay, thứ tư lễ tro ngày 02/03/2022 cho đến cuối mùa phục sinh, lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống ngày 05/06/2022…”

Vì thế, giáo xứ chúng ta sẽ thực hiện lời kêu gọi của Đức Tổng Giuse bằng cách quyên góp tiền cho công trình đại tu nhà thờ Đức Bà – Sài gòn vào các thánh lễ chiều thứ bảy và các lễ chúa nhật từ Chúa nhật thứ nhất mùa chay cho đến cuối mùa phục sinh, lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Xin quý ông bà anh chị em rộng tay giúp đỡ cho công việc chung của Tổng giáo phận tốt đẹp.

Trân trọng.

Gx Thiên Ân ngày 08/03/2022.

Linh mục Chánh xứ.

Phêrô Nguyễn Văn Tâm.