GIÁO XỨ THIÊN ÂN: TRÍCH THƯ MỤC VỤ MÙA CHAY VÀ PHỤC SINH NĂM 2022 CỦA ĐTGM GIUSE NGUYỄN NĂNG. TGP SAIGON

Trích lá “THƯ MỤC VỤ MÙA CHAY VÀ PHỤC SINH 2022” của Đức Tổng Giám Mục Giuse NGUYỄN NĂNG đã ký Thứ Tư Lễ Tro, ngày 2/3/2022 như sau:

Kính thưa quí cha, quí tu sĩ, chủng sinh và toàn thể cộng đồng Dân Chúa trong Tổng giáo phận,

… Sau hết, xin gia đình Tổng giáo phận tiếp tục hiệp hành, -hiệp thông và tham gia- trong công trình đại tu nhà thờ Đức Bà thân yêu. Qua các video clip do Ban Truyền thông thực hiện, anh chị em có thể thấy hiện nay bắt đầu tu sửa tháp chuông và hai tháp kẽm là phần hư hại rất nặng, và việc thi công cũng rất khó khăn vì ở trên cao. Các chuyên gia cho rằng việc tu sửa được thực hiện rất đúng lúc. Đây là công việc đòi kỹ thuật chuyên môn cao, cần nhiều thời gian và tài chánh. Hiện nay anh chị em còn đang gánh chịu những thiệt hại to lớn do hậu quả của đại dịch; tuy nhiên, trong mức độ có thể, xin anh chị em rộng tay đóng góp để công việc trùng tu diễn tiến tốt đẹp và mau chóng…”

Vì thế, giáo xứ chúng ta sẽ thực hiện lời kêu gọi của Đức Tổng Giuse bằng cách quyên góp tiền cho công trình đại tu nhà thờ Đức Bà – Sài gòn vào các thánh lễ chiều thứ bảy và lễ Chúa nhật từ Chúa nhật thứ nhất đến hết Chúa nhật thứ năm Mùa Chay. Xin quý ông bà anh chị em rộng tay giúp đỡ cho công việc chung của Tổng giáo phận tốt đẹp.

THAY LỜI KÊU GỌI ĐẾN GIÁO XỨ

Trân trọng.

Gx Thiên Ân ngày 02/03/2022.

Linh mục Chánh xứ.

Phêrô Nguyễn Văn Tâm.