Hai phim về Mẹ Têrêsa và Tổng lãnh Thiên thần Micae được chiếu lại theo yêu cầu của công chúng

Vatican News – Hai bộ phim mới: “Mẹ Têrêsa: Không có Tình yêu nào lớn hơn” và “Thánh Micae: Gặp gỡ Thiên thần”, đã ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Hoa Kỳ vào tháng 9 và tháng 10, được chiếu lại tại các rạp theo yêu cầu của công chúng.

“Mẹ Têrêsa: Không có Tình yêu nào lớn hơn”

Phim “Mẹ Têrêsa: Không có Tình yêu nào lớn hơn”, được Hội Hiệp sĩ Columbus sản xuất, ghi lại cuộc đời của Mẹ và ảnh hưởng của Mẹ và của Dòng Thừa sai Bác ái do Mẹ thành lập đối với người dân mà Mẹ và các tu sĩ của Mẹ phục vụ trên toàn thế giới.

Phim Mẹ Têrêsa đã được chiếu tại nhiều rạp ở Hoa Kỳ trong hai ngày 3 và 4/10/2022 và đã thu được hơn 1,2 triệu đô la tiền vé.

Buổi chiếu lại sẽ có thêm phiên bản “lồng tiếng Tây Ban Nha” và chỉ được chiếu ở Hoa Kỳ vào ngày 7/11/2022.

Bộ phim tài liệu này sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh và Canada vào ngày 2 và 3/11/2022. Vé được bán thông qua nhà phân phối của bộ phim, Fathom Events.

“Thánh Micae: Gặp gỡ Thiên thần”

Còn bộ phim “Thánh Micae: Gặp gỡ Thiên thần”, trong buổi chiếu ra mắt vào ngày 29/9/2022 đã thu được 625 ngàn đô la và đứng thứ ba về doanh thu tại phòng vé vào ngày hôm đó.

Thông cáo báo chí của bộ phim cho biết phim tài liệu này đưa khán giả đến những nơi Tổng lãnh Thiên thần Micae hiện ra và bao gồm các chứng tá hùng hồn về đức tin, lịch sử đáng kinh ngạc của Giáo hội, kiến trúc và nghệ thuật tuyệt đẹp trong văn hóa Kitô giáo; những điều này sẽ đưa mọi người đến gần hơn với Tổng lãnh Thiên thần Micae.

Vào cuối bộ phim sẽ có phần bình luận chuyên môn về các thiên thần. Một số chuyên gia bao gồm Cha Donald Calloway, MIC, người đã viết “Việc thánh hiến cho Thánh Giuse: Những điều kỳ diệu của người Cha thiêng liêng của chúng ta,” và Cha Chris Alar, giám tỉnh của Tỉnh Dòng Lòng Thương Xót thuộc Dòng Đức Trinh Nữ Maria.

Cha Wolfgang Seitz của Opus Angelorum, một chuyên gia khác cũng có mặt trong phần bình luận, nói rằng “Trong một thế giới ngày càng đen tối và hỗn loạn, Thiên Chúa đã sắp đặt cho chúng ta một quyền năng siêu nhiên để giúp chúng ta chống lại sự dữ này.” (CNA 12/10/2022)