HÌNH ẢNH GIÁO XỨ THIÊN ÂN DÂNG HOA BẾ MẠC THÁNG HOA KÍNH ĐỨC MẸ 27-05-2023

CÙNG VỚI MẸ MARIA
SỐNG TINH THẦN HIỆP HÀNH – HIỆP THÔNG – THAM GIA SỨ VỤ

  Giáo Xứ Thiên Ân: Tháng hoa đã khép lại, chiều hôm nay thứ bảy, lúc 17 giờ 30 ngày  27 tháng 05 năm 2023. Cộng đoàn giáo xứ chúng con cùng nhau đến bên Mẹ Maria trong ngôi thánh đường Giáo Xứ Thiên Ân này, để nói lên tâm tình tạ ơn Mẹ đã đồng hành, yêu thương chúng con,. Chúng con dâng lên Mẹ những những nén hương trầm tỏa bay, những đóa hoa tươi với những sắc hoa lừng ngát hương thơm để bày tỏ lòng tri ân, cảm mến Mẹ – một người Mẹ thật gần gũi, tuyệt vời của Giáo Hội, của Giáo Xứ Thiên Ân, của từng mỗi gia dình chúng con. Nguyện cho lời chúng con tôn vinh Mẹ chiều nay thêm thắm nhuần hương hoa của tình mến yêu chúng con dành cho Mẹ.
  Lạy Mẹ Maria năm nay chương trình mục vụ của Giáo hội Việt Nam hướng chúng con sống tinh thần Hiệp Hành: hiệp thông, tham gia sứ vụ. Chúng con xác tín sâu xa rằng, hành trình cuộc đời của chúng con không đi một mình nhưng là có Chúa đi cùng, có Mẹ đồng hành và chúng con đi với nhau, cùng nhau hiệp nhất trong một đức tin, hiệp thông trong đức mến, cùng nhau sống yêu thương phục vụ dưới ánh sáng của Lời Chúa và Thánh Thần. Đặc biệt chúng con đang được mời gọi sống tinh thành hiệp hành, hiệp thông với nhau trong cùng một Giáo Hội, Giáo Xứ, và trong từng gia đình của mỗi người chúng con.
  Lạy Mẹ Maria cuộc sống gia đình chúng con không thể thiếu vắng trái tim yêu thương và bàn tay từ mẫu dịu hiền của mẹ. Xin Mẹ giúp gia dình chúng con trở nên “cái nôi của sự sống, mái ấm của tình thương”. Một gia đình cầu nguyện, hiệp nhất yêu thương, phục vụ lẫn nhau và loan báo Tin Mừng tình thương của Chúa, qua chính mẫu gương sống động xin vâng như Mẹ, để thánh ý Chúa được thực hiện trong Giáo Xứ, và trong từng gia đình của chúng con.
   Với những nén hương tỏa bay trên tay và những đóa hoa muôn sác kính dâng lên Mẹ, đại diện cộng đoàn Giáo Xứ Thiên Ân là Hội các Bà Mẹ Công Giáo, các em thiếu nhi thuộc Xứ Đoàn Fatima Giáo Xứ Thiên Ân, trong sự hướng dẫn biên đạo của các Soeur Dòng Mân Côi Cộng Đoàn Giáo Xứ Thiên Ân.
  Buổi dâng dâng hoa được kết thúc lúc 17 giờ 30 trong sự sốt sắng, lắng đọng trong tâm tình Mừng Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống.

Cây Viết Chì Nhỏ