HÔN NHÂN GIA ĐÌNH: NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN NÓI VỚI CHÀNG

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN NÓI VỚI CHÀNGKhi yêu chàng, bạn nghĩ bạn có thể kể hết cho chàng những chuyện về bản thân của bạn và tin rằng điều đó khiến chàng càng yêu và tôn trọng bạn hơn. Có lẽ bạn đã nhầm. Với đàn ông, có nhiều chuyện họ không biết thì tốt hơn.

@ Bạn từng yêu “nửa tá” đàn ông?

Bạn định tiết lộ với chàng về những người đàn ông bạn từng yêu? Ngay cả khi chàng hỏi, bạn cũng nên né tránh câu trả lời thực nếu bạn đã có kinh nghiệm kha khá trong “tình trường”, huống chi người ta không hỏi thì đừng có khai.

Đàn ông luôn ích kỷ, ngoài mặt tỏ ra là “chẳng có vấn đề gì” nhưng trong bụng lại nghĩ khác. Một cách nhìn khác, hiện tại anh ấy quá yêu bạn nên không thấy có vấn đề gì nhưng ai dám chắc mọi chuyện sẽ mãi ngọt ngào, tốt đẹp như thuở ban đầu. Về cơ bản, chẳng anh chàng nào thích có một cô bạn gái quá từng trải trong chuyện tình cảm đâu bạn ạ.

@ Bạn là “tiểu thư” nhõng nhẽo được cưng chiều

Bạn thích nói cho người yêu biết bạn là “công chúa” được “nâng như nâng trứng” ở nhà ư? Ôi, các chàng sẽ phát khiếp khi biết điều này.

Thêm nữa, đàn ông thời nay thích mẫu phụ nữ tự tin, mạnh mẽ, độc lập, có cá tính_.. chứ không mong có một cô người yêu quá yểu điệu, chẳng biết làm gì, cũng chẳng hiểu gì về cuộc sống xung quanh. Nếu bạn nói bạn như vậy, các anh chàng sẽ có những suy nghĩ kiểu như: “Vậy mình sẽ phải chăm lo cho cô ấy từ A tới Z ư?” hay “bao giờ cô ấy mới có thể rời vòng tay cha mẹ?”.

Đàn ông sẵn lòng chiều chuộng cô gái của họ nhưng đừng vì thế mà biến họ thành “ông bố trẻ”.

@ Bạn có những cô bạn thuộc tuýp “nổi loạn”

Bạn nghĩ bạn sẽ “oai” hơn khi kể cho chàng về đám bạn thân của bạn: Cô A “cắm sừng” chồng, cô B “cặp” 3 anh một lúc hoặc cô C “giỏi” cả r‌ượu lẫn t‌huốc lá? Ngay cả khi bạn thực sự có những người bạn như thế cũng đừng kể cho người yêu mình biết, bởi đàn ông rất sợ người yêu mình “gần mực thì đen”.

Bạn của bạn tốt, xấu, ưu, nhược ra sao chỉ bạn hiểu chứ người yêu bạn không thể hiểu, vì thế bạn không nên đem “chuyện xấu” của bạn bè ra kể với chàng. Một là chàng sẽ dễ bị ác cảm với bạn của bạn, hai là chàng sẽ luôn sống trong tâm trạng bất an, lo sợ bạn cũng sắp “hư” đến nơi.

@ Bạn rành chuyện “chăn gối”

Đàn ông nước ngoài có thể thích những cô gái từng trải trong chuyện yêu và giỏi trong lĩnh vực “sex” nhưng đàn ông châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì ngược lại. Họ không thích những cô gái tỏ ra quá “hiểu biết” khi nói tới chuyện chăn gối và những câu chuyện tương tự.

@ Bạn không biết nấu ăn

Phụ nữ hiện đại thời nay có nhiều cô “giỏi việc nước” nên cho mình cái quyền không “đảm việc nhà”. Họ mải mê học tập, làm việc và không quan tâm gì tới chuyện nấu nướng. Tới khi về nhà chồng mới cuống lên vì không biết nấu một bữa ăn đơn giản.

Hãy nhớ, tình yêu đến với người đàn ông đi qua dạ dày, đàn ông bị hấp dẫn bội phần bởi những món ăn ngon và họ sẽ thấy rất hạnh phúc khi có người yêu giỏi nấu nướng, vì điều đó phần nào đảm bảo rằng tương lai (nếu cưới bạn), họ sẽ luôn được thưởng thức những món ăn ngon.

Nếu bạn thực sự chưa biết nấu ăn hãy học dần đi nhé, bởi mọi người phụ nữ sau này khi lập gia đình đều phải làm chủ cái bếp và mang tới cho chồng, con những bữa ăn ngon lành.

(Theo TGPN) – ST