Video ý cầu nguyện của Đức Giáo Hoàng tháng 12-2019

TIN GIÁO HỘI HOÀN VŨ

Video ý cầu nguyện của Đức Giáo Hoàng tháng 12-2019
Cầu cho tương lai của các em nhỏ

Các trẻ em là những nạn nhân đầu tiên hứng chịu hậu quả của chiến tranh, tham nhũng, nghèo đói và sự mất cân bằng trong môi trường cùng những thảm hoạ thiên tai. Điều này có nghĩa là các quyền của các em, từ quyền chơi đùa hoặc học tập đến quyền được lắng nghe, phải được bảo vệ cách đặc biệt.


Mỗi một trẻ nhỏ bị gạt ra khỏi lề xã hội, bị lạm dụng, bị bỏ rơi, không được học hành, hoặc không được chăm sóc y tế, là tiếng khóc than kêu thấu lên tới Thiên Chúa.

Trong mỗi trẻ nhỏ là Đức Kitô, Đấng đã đến với thế gian trong thân phận một trẻ nhỏ yếu đuối; cũng là Đức Kitô – Đấng đoái nhìn đến chúng ta bằng đôi mắt của từng một em nhỏ ấy.

Chúng ta hãy cầu xin cho mỗi quốc gia biết kiên quyết đề ra các biện pháp cần thiết để đưa tương lai của các trẻ nhỏ, đặc biệt là những em đang gặp nhiều đau khổ, thành ưu tiên hàng đầu.

Hàng tháng, Video Đức Giáo Hoàng sẽ phổ biến ý chỉ cầu nguyện của Đức Thánh Cha cho những thách thức của nhân loại và sứ mệnh của Giáo Hội. Thông qua Mạng lưới cầu nguyện toàn cầu của Giáo hoàng (Tông đồ cầu nguyện)
https://www.popesprayer.va /

Nếu bạn muốn xem các video khác về ý chỉ cầu nguyện của Đức Giáo Hoàng, bạn có thể tìm thấy chúng tại:
www.thepopevideo.org/

 

 

Với sự cộng tác của Trung tâm Truyền hình Vatican:
 http://www.vaticannews.va/

Nguồn: Video của Đức Giáo Hoàng