GIÁO XỨ THIÊN ÂN: CHÍNH QUYỀN PHƯỜNG PHÚ THẠNH VÀ QUẬN TÂN PHÚ CHÚC MỪNG LỄ GIÁNG SINH GIÁO XỨ THIÊN ÂN 2023

Sáng nay lúc 08 giờ 00 ngày 21 tháng 12 năm 2023 tại văn phòng giáo xứ, Đảng Ủy, UBND-UBMTTQVN Phường Phú Tạnh và Quận Ủy, UBND-UBMTTQVN Quận Tân Phú đến Giáo Xứ Thiên Ân chúc mừng Đại Lễ Giáng Sinh 2023 và Năm Mới 2024.
 Tiếp đoàn là Lm Chánh Xứ Phero Nguyễn Văn Tâm chánh xứ Giáo Xứ Thiên Ân, Đại diện Ban Thường Vụ Giáo Xứ, sau khi hỏi thăm hai bên trao đổi về một số vấn đề của giáo xứ, đại diện lãnh đạo Quận Tân Phú chúc mừng Lm Chánh Xứ, Ban Thường Vụ cùng toàn thể đồng bào giáo dân Giáo Xứ Thiên Ân một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Cũng dịp này đoàn cũng chúc mừng năm mới 2024.
  phần đáp lời đại diện Ban Thường Vụ ông chủ tịch Gioan Baotixita Nguyễn Kim Luông có đôi lời cám ơn đến lãnh đạo phường Phú Thạnh và Quận Tân Phú đã quan tâm đến giáo xứ, nhân dịp mừng Đại Lễ Giáng Sinh và năm mới sắp đến xin chúc Quý Ban Lãnh Đạo mùa Giáng Sinh an lành và năm mới dồi dào sức khỏe. Sau cùng Lm Phero mới các vị chụp hình lưu niệm tại hang đá Giáng Sinh của Giáo Xứ.