GIÁO XỨ THIÊN ÂN: LÃNH ĐẠO CHÍNH QUYỀN QUẬN TÂN PHÚ VÀ PHƯỜNG PHÚ THẠNH CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHỤC SINH NĂM 2022

Lãnh đạo chính quyền Quân Tân Phú và Phường Phú Thạnh.

Nhân dịp lễ mừng Đại Lễ Phục Sinh năm 2022, lúc 09 giờ ngày 05/04 tại nhà sinh hoạt Giáo Xứ.  Quận Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ-VN Quận Tân Phú và UB Phường Phú Thạnh, đến thăm Giáo Xứ Thiên Ân, nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền giành cho Giáo Xứ, các đại diện lãnh đạo đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các Linh mục, cùng tất cả bà con giáo dân trong Giáo Xứ Thiên Ân một mùa Phục sinh vui tươi, cuộc sống an lành và hạnh phúc.
 Đồng thời, lãnh đạo cũng nhắc nhở thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới;
  Tiếp doàn có Cha chánh xứ Phero, HĐMV-GX. Đại diện Giáo Xứ Ông Chủ Tịch có lời đáp từ của chính quyền, cám ơn sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho Giáo Xứ trong các lãnh vực tôn giáo được tốt đẹp.
  Sau cùng đoàn chụp hình lưu niệm với Cha chánh xứ, HĐMV-GX tại nhà sinh hoạt.

Ảnh bài: Cây Viết Chì Nhỏ