MỪNG LỄ KÍNH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE BỔN MẠNG GIÁO HỌ MICAE GX THIÊN ÂN 29-09-2020

Giáo Họ Micae được hình thành từ giáo họ Thánh Phaolo, Mừng lễ kính Thánh Phaolo Tông Đồ trở lại. Sau một thởi gian đổi tên là giáo họ Chúa Thăng Thiên. và hiện tại được điều chỉnh chính thức là Giáo Họ Tổng Lãnh Thiên Thần Micae vào ngày 28-07-2020 vừa qua.
  Hôm nay 29-09-2020 Giáo Họ mừng lễ thánh bổn mạng lần đầu tiên sau khi điều chỉnh thánh hiệu.

Xem toàn bộ ành tại đây ( CLICK HERE )

Thánh Lễ được tổ chức long trọng với cuộc rước kiệu Tổng Lãnh Thiên Thần Micae từ nhà sinh hoạt Giáo Xứ ra đường Lê Cao Lãng, cắt qua đường Lê Lộ, Về đường Lê Niệm, vào cổng chình Nhà Thờ. Cử hành thành lễ hôm nay Cha chánh Xứ Phero chủ tế, cùng đồng tế có Cha chánh xứ Nam Hòa, hai Cha Phó xứ Thiên Ân. Có sự hiện diện đông đảo cộng đoàn các ban ngành đoàn thể trong giáo xứ, và đặc biệt là có đại Ban Ngành Giáo Giáo xứ Nam Hòa đến tham dự.
   Sau thánh lễ là tiệc mừng Giáo Họ Micae, Trong tiệc mừng hôm nay HĐMV Giáo Xứ Thiên Ân kết hợp mừng bổn mạng đầu tiên của Cha Hieronimo Trần Anh Nhật tân phó xứ Thiên Ân.(Lễ kính Gieronimo ngày 30-09-2020).

Giáo Họ Micae chúc mừng bổn mạng Cha phó Hieronimo Trần Anh Nhật

HĐMV Giáo xứ Thiên Ân chúc mừng bổn mạng cha phó Hieronimo

Đại diện ban ngành đoàn thể Giáo xứ Nam Hòa đến chung vui

Ban điều hành giáo họ Micae, Cha chánh xứ Thiên Ân, Cha chánh xứ Giáo xứ Nam Hòa cùng với hai cha phó Giáo xứ Thiên Ân