GIÁO XỨ THIÊN ÂN: HỒNG ÂN ĐỨC TIN 29-11-2022

  Hòa cùng niềm vui của Giáo Hội, hôm nay Giáo Xứ Thiên Ân đón nhận 22 anh chị em gia nhập Kito Giáo.

 Lúc 17 giờ 30 ngày 29 tháng 11 năm 2022, Linh Mục chánh xứ Phêrô Nguyễn Văn Tâm cùng với Linh Mục Giuse Nguyễn Thuận Hải phó xứ Thiên Ân. dâng thánh lễ đồng tế ban Bí Tích Khai Tâm cho 22 anh chị đã theo học hết chương trình giáo lý hôn nhân và dự tòng từ ngày 04 tháng 07 năm 2022.
 Kết thúc khóa học anh chị được lãnh nhận bí tích rửa tội trở thành người Công Giáo và cũng nhân dịp này các anh chị được cấp giấy chứng nhận Giáo Lý Hôn Nhân. Sau khóa học các anh chị có kiến thức vững chắc hơn trong đời sống hôn nhân và gia đình. Thánh lễ hôm nay có sự hiện diện đông đủ tất cả gia đình của các anh chị cùng cộng đoàn trong Giáo Xứ. Đặc biệt hơn là có rất nhiều thân nhân của các anh chị là gia đình tôn giáo bạn cũng đến tham dự thánh lễ hôm nay, chứng kiến các anh chị đã trở thành người công giáo.
 Sau Thánh Lễ Linh Mục chánh xứ Phêrô gởi lời cám ơn tất cả các anh chi đã quyết tâm theo đuổi đến cùng của khóa giáo lý, để hôm nay chính thức trở thành Kito hữu của Giáo Hội. Cám ơn Cha Phó Giuse, quý thầy cô, đã đồng hành hướng dẫn giáo dục các anh chị vể đời sống đức tin, cám ơn cộng đoàn đã dâng thánh lễ thật sốt sáng cầu nguyện cho các anh chị luôn bền vững trên con đường theo Chúa.
  Cuối thánh lễ Quý Cha Quý Thầy Cô và tất cả các anh chị Tân Tòng cùng chụp hình lưu niệm.

Xem toàn bộ ảnh link bên dưới.