THIẾU NHI THÁNH THỂ XỨ ĐOÀN FATIMA GIÁO XỨ THIÊN ÂN THÔNG BÁO

[THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC GIÁO LÝ VÀ THAM DỰ THÁNH LỄ THIẾU NHI]
Xứ Đoàn xin được thông tin đến quý phụ huynh cùng toàn thể các Đoàn sinh:
Dựa vào văn bản của Tòa Tổng Giám Mục Sài Gòn vào sáng ngày 08/05/2021, Cha Chánh Xứ và BĐH Xứ đoàn Fatima – Giáo Xứ Thiên Ân quyết định đưa ra một vài thay đổi về việc dạy và học giáo lý trong giai đoạn đại dịch đang có diễn biến khó lường:
1/ Về việc tham dự Thánh lễ:
– Các em thiếu nhi DƯỚI 15 TUỔI được miễn chuẩn tham dự Thánh lễ Chúa Nhật.
– Các em thiếu nhi TRÊN 15 TUỔI sẽ tham dự Thánh lễ theo giờ lễ của Giáo xứ.
2/ Về việc học giáo lý:
– Khối Ấu 3 và Thiếu 3 (lãnh Bí tích năm nay): học giáo lý bình thường từ 9:00-10:00.
– Các khối lớp còn lại: bài kiểm tra vào ngày 25/04/2021 vừa qua cũng là bài kiểm tra KẾT THÚC NĂM HỌC của các em. Các em được nghỉ học giáo lý.
3/ Thời gian thực hiện: bắt đầu từ Chúa Nhật 09/05/2021 cho đến khi có thông báo mới.
Lưu ý: khi tham dự Thánh lễ, quý phụ huynh và các Đoàn sinh phải thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang và sát khuẩn tay.
Mọi thông tin chi tiết xin được đính kèm trong văn bản chính thức của Xứ Đoàn. Fanpage luôn sẵn sàng trả lời những thắc mắc của quý phụ huynh và các Đoàn sinh. Mong quý phụ huynh và các Đoàn sinh tiếp tục cập nhật những thông báo của Xứ đoàn thông qua Fanpage.
Trân trọng.