GIÁO XỨ THIÊN ÂN: ĐẢNG ỦY- BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ QUẬN TÂN PHÚ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ GIÁNG SINH 2023.

Vào hồi 15 giờ 30 ngày 22 tháng 12 năm 2023 tại văn phòng Giáo Xứ. Đảng Ủy- Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Tân Phú ( BCHQS ) đến Giáo Xứ Thiên Ân chúc mừng Lễ Giáng Sinh năm 2023. Dẫn đoàn do thượng tá Bí thư Đảng Bộ Quân sự – Chính trị viên Quận Đội. Tiếp đoàn có Lm chánh xứ Phero Nguyễn Văn Tâm và đại diện Ban Thường Vụ Giáo Xứ.
   Đại diện lãnh đạo BCHQS chúc mừng Lm chánh Xứ Phero, Ban Thường Vụ cùng toàn thể giáo dân Giáo Xứ Thiên Ân Lễ Giáng Sinh an lành và hạnh phúc trong tình thần là giáo dân tốt đời đẹp đạo có ích cho xã hội và phát triển cộng đoàn tôn giáo ngày tốt hơn.
   Vị đại diện cho Giáo Xứ ông Gioan Baotixita Nguyễn Kim Luông chủ tịch Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ cũng đáp từ cám ơn BCHQS Quận Tân Phú quan tâm và chia sẻ niềm vui Đại Lễ Giáng Sinh 2023 sắp đến và kính chúc các vị BCHQS Quận Tân Phú dồi dào sức khỏe và bình an, luôn luôn đoàn kết vì an ninh tổ quốc.