GIÁO XỨ THIÊN ÂN: DI DỜI PHẦN TRO CỐT ÔNG BÀ TỔ TIÊN TỪ NHÀ CHỜ PHỤC SINH CŨ SANG NHÀ CHỜ PHỤC SINH MỚI

Dưới chân bàn tiệc thánh nơi cung điện nhà Chúa hồn con được thỏa lòng khao khát Chúa, và nơi đây hồn con được an nghỉ thảnh thơi.

Giáo Xứ Thiên Ân: Sáng ngày 24-03-2022 Cha Chánh Xứ Phero đã làm nghi thức tạ ơn Chúa tại nhà chờ Phục Sinh cũ và xin phép thỉnh ông bà tổ tiên đang an nghỉ nơi đây sang nơi an nghỉ mới. Sau khi đọc kinh cầu cho các linh hồn Cha Chánh Xứ chia sẻ ngắn gọn; Sau bao nhiêu năm ông bà tổ tiên cha mẹ an nghỉ nơi đây thì giờ đây con cháu cũng muốn làm một việc gì đó để nói lên tấm lòng đề ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, thì nay Giáo Xứ cũng đã tìm được một chỗ cho ông bà tổ tiên cha mẹ một nơi an nghỉ tốt đẹp, ổn định lâu dài và và khang trang hơn, đó là, trong cung điện nhà Chúa, dưới chân bàn tiệc thánh, Quý ông bà tổ tiên cha mẹ sẽ cùng cộng đoàn dâng lễ cầu kinh sáng chiều cùng nghe các Linh Mục dâng lễ cùng cầu nguyện cho ông bà tổ tiên cha mẹ. Sau cùng là nghi thức rảy nước thánh và xin mời ông bà tổ tiên di chuyển sang nơi mới.
  Tham gia công việc di dời các phần tro cốt có BTV HĐMV GX các ban ngành đoàn thể đến giúp, dự kiến sẽ hết ngày hôm nay vì khi bê các tiểu tro xuống phải lau chùi bụi sạch sẽ mới đặt vào tủ mới.

Không gian nhà chờ Phục Sinh mới đã hoàn tất.

Tạ ơn Chúa. Công việc di dời đã hoàn thành tốt đẹp và kết thúc lúc 13 giờ 30.cùng ngày.
Xin chân thành cám ơn Cha chánh xứ Phero, BTV HĐMV-GX, Các ban ngành đoàn thể đã nhiệt tình cộng tác cho công việc di dời được hoàn thành tốt đẹp.

Cây Viết Chì Nhỏ