GIÁO XỨ THIÊN ÂN: THÁNH LỄ VÀ NGHI THỨC BAN BÍ TÍCH KHAI TÂM CHO CÁC ANH CHỊ EM TÂN TÒNG NĂM 2023

Vào lúc 17 giờ 30 ngày 18.12.2023 thứ hai sau Chúa Nhật III mùa vọng năm B, tại giáo xứ Thiên Ân, Hạt Tân Sơn Nhì Lm chánh xứ Phero Nguyễn Văn Tâm và  Lm Gioan Trần Đức Toàn phó xứ Thiên Ân đã chủ sự Thánh lễ ban các bí tích khai tâm cho 19 anh chị em dự tòng và hôn nhân xin gia nhập Kitô giáo.

Xem ảnh tại đây

Để có ngày hồng phúc hôm nay, các anh chị đã qua thời gian tìm hiểu, học hỏi hơn 05 tháng và kết thúc khóa giáo lý dự tòng và hôn nhân. Hôm nay, trước mặt Hội Thánh, cùng có quý cha mẹ đỡ đầu, các thân nhân, các anh chị đã cùng nhau tuyên xưng đức tin và lãnh nhận các bí tích Khai tâm khởi đầu đời sống đức tin của người Kitô hữu. Thánh lễ diễn ra trong bầu khí nghiêm trang với sự tham dự rất đông từ các gia đình có người thân hôm nay được rửa tội.
   Cuối thánh lễ Lm chánh xứ Phero trao giấy chứng nhận rửa tội và chứng chỉ giáo lý hôn nhân cho các anh chị.