GIÁO XỨ THIÊN ÂN TIẾN HÀNH CẮM MỐC GIỚI XÁC ĐỊNH RANH ĐẤT CHO KHUÔN VIÊN NHÀ THỜ.

Vào hồi 14 giờ ngày 19 tháng 04 năm 2024 Lm Chánh Xứ Phero Nguyễn Văn Tâm cùng với Phường Phú Thạnh tiến hành đo đạc và cắm mốc giới ranh đất khuôn viên nhà thờ theo bản vẽ và đổ bê tông lối vào cổng nhà sinh hoạt giáo xứ.
Những hình ảnh trên được chụp vào năm 2017 Thánh lễ thêm sức và bổn mạng giáo họ Chư Thánh . nay là Giáo Họ Các Thánh Tử Đạo, Mái vòm giữ xe nằm phía ngoài khuôn viên trên phần đất của giáo xứ. Hai cây cột tròn được cắt từ cột hiên nhà thờ làm hai cột cổng dựng bên ngoài mái vòm.
    Nay đo lại phần đất hơn 80m2 vẫn thuộc về Giáo Xứ Thiên Ân, từ hai cây cột tròn trở vào bức tường và khuôn viên nhà sinh hoạt giáo lý.