Lớp Học Tình Thương Thiên Ân Khai Giảng Năm Học 2019 -2020

Lớp học Tình Thương Thiên Ân tọa lạc trên địa bàn Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân. Trường này trước đây do Cha Cố Gioan Baotixita Maria Đoàn Vĩnh Phúc chánh xứ tiên khởi Giáo Xứ Thiên Ân sáng lập, sau khi cha cố nghỉ hưu cha Giuse Lê Hoàng nguyên chánh xứ Thiên Ân ( nay là cha chánh xứ Tân Phú ) tiếp quản. Đến ngày 15 tháng 08 năm 2018 cha Phê-rô Nguyễn Văn Tâm về làm tân quản nhiệm Giáo Xứ Thiên Ân ngài tiếp quản cho tới nay.
   Lớp học tình thương này hiện có 240 em được chia làm 09 lớp tùy theo độ tuổi, đa số là những con em của những gia đình nhập cư có hoàn cảnh khó khăn, một số em khiếm khuyết, lang thang, trên địa bàn.
  Các em được dạy dỗ và chăm sóc rất chu đáo do các Soeur Dòng Mân Côi và một số giáo viên.
  Hằng năm khi mãn khóa các em  bước sang cấp II cấp III sẽ được ra học các trường công lập, hiện tại có một số em suất thân từ lớp học này cũng đã thi đậu vào các trường Đại Học TP.
  Với sự nuôi dưỡng và quan tâm cho các em không thể không nhắc tới những mạnh thường quân trong nước và nước ngoài chung tay đóng góp cho các em có được những bữa cơm và những giấc ngủ yên lành, xin chân thành cám ơn và tri ân đến quý ân nhân.
   Và cũng xin chân thành cám ơn các cấp chính quyền đã tạo đều kiện để trường là nơi cho các em học tập.

Ảnh và bài: Cây Viết Chì Nhỏ.
Quý vị xem toàn bộ ánh khai giảng tại đây ( CLICK HERE )